Về Lộc Sơn Hà

21:43 Monday, July 22, 2019

VỀ LỘC SƠN HÀ

Lộc Sơn Hà Land – Phụng sự để dẫn đầu

Với mong muốn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng uy tín, những dịch vụ chất lượng cao, những trải nghiệm thú vị về phong cách sống hiện đại... Ở bất kỳ sản phẩm nào Lộc Sơn Hà phân phối, chúng tôi đều chứng tỏ vai trò là người phụng sự, là người đồng hành. Lộc Sơn Hà không ngừng nỗ lực để trở thành một trong những công ty có môi trường làm việc chuyên nghiệp, là nơi chắp cánh cho những ai có khát vọng, đam mê phát triển trong về lĩnh vực bất động nghỉ dưỡng ở Việt Nam.


Lộc Sơn Hà Land – Công ty Cổ phần

Là thành viên Think Big Group, thành lập năm 2015, Lộc Sơn Hà tập trung đầu tư vào lĩnh vực phân phối và phát triển các dự án bất động sản nghỉ dưỡng.
Đến tháng 8/2018, công ty CP Đầu tư Phát triển Bất động sản Lộc Sơn Hà chính thức trở 1 trong 10 sàn phân phối bất động sản uy tín nhất Việt Nam
Với sứ mệnh “Phụng sự để dẫn đầu”, hiện nay Lộc Sơn Hà Land tập trung lĩnh vực cốt lõi: Phân phối và phát triển các dự án bất động sản nghỉ dưỡng uy tín tại Việt Nam.
Với mong muốn đem đến cho khách hàng những sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng uy tín, dịch vụ chuyên nghiệp.. Lộc Sơn Hà đang chuyển mình trở thành nhà phát triển các dự án bất động sản nghỉ dưỡng uy tín tại Việt Nam trong tương lai


LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN - Ngày 25/8/2015: Thành lập công Ty đầu tư phát triển Bất động sản Lộc Sơn Hà (thành viên của Think Big Group)
- 2018 – 2019: Công ty được công nhận là 1 trong 10 đơn vị phân phối BĐS tốt nhất Việt Nam với 10 văn phòng trên 8 tỉnh thành cả nước.
- 2020-2021: Xây dựng hệ thống nhượng quyền trên khắp nước Việt Nam, quốc tế và đưa công ty Lộc Sơn Hà lên sàn chứng khoán.


TRIẾT LÝ KINH DOANH VÀ VĂN HÓA DOANH NGHIỆP

+ Triết lý kinh doanh
Win-win :LSH hướng tới lợi nhuận song phương và giá trị gia tăng cho cả đôi bên. Với phương châm phát triển bền vững và lâu dài để cùng gặt hái kết quả tốt đẹp.
Sản phẩm: Chất lượng được xem là tiêu chí hàng hàng đầu đối với doanh nghiệp. Luôn cung cấp sản phẩm đổi mới, tiện ích, hiện đại... đáp ứng nhu cầu của thị trường khách hàng.
Cốt lõi: LSH luôn chú trọng đào tạo nguồn nhân lực chất lượng trở thành tài sản cốt lõi của công ty, đồng hành và phát triển cùng công ty.

+ Văn hóa doanh nghiệp
Chuyên nghiệp: tính chuyên nghiệp được thể hiện trong tầm nhìn, tư duy và tác phong làm việc của ban lãnh đạo cũng như trong mỗi nhân viên của LSH

Dẫn đầu: LSH luôn hướng đến tư duy đổi mới, đón đầu xu hướng thị trường và nhu cầu của khách hàng bằng tầm nhìn chiến lược và táo bạo trong triển khai.

Chia sẻ : Môi trường làm việc ở LSH hướng đến sự thân thiện, cởi mở và sẻ chia. Ban lãnh đạo luôn truyền cảm hứng và đào tạo bạn trên con đường sự nghiệp, hỗ trợ mỗi cá nhân cùng phát triển với phương châm: “Cùng nhau thành công”.

Cam kết : LSH cam kết mang đến những sản phẩm tốt nhất, dịch vụ và lợi tức tốt nhất đến khách hàng cũng như cá nhân trong công ty

Phát triển nhân lực: Tạo động lực cho nhân viên học tập cũng như phát triển sự nghiệp bằng những cơ hội và phúc lợi hấp dẫn.

NĂNG LỰC CẠNH TRANH Thừa hưởng tiềm lực đạo tạo nhân lực từ tập đoàn Think Big, chúng tôi tự hào là đơn vị tiên phong trong việc đào tạo và phát triển nguồn nhân lực nội tại. Bên cạnh đó, chính sự am hiểu về du lịch nghỉ dưỡng đã giúp Lộc Sơn Hà trở thành 1 trong 10 công ty phân phối các dự án BĐS nghỉ dưỡng uy tín cả nước.

ĐỐI TÁC Lộc Sơn Hà chúng tôi đã và đang hợp tác với các đối tác uy tín trong nước. Họ là những nhà đầu tư và phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam, là những đơn vị ngân hàng uy tín, những đối tác phát triển chiến lược.

Và chúng tôi mong muốn tìm tiếm những đối tác là nhà thầu dự án, nhà phát triển bất động sản nghỉ dưỡng và bất động sản dịch vụ thương mại cùng những đơn vị tài chính ngân hàng uy tín trên khắp cả nước. Với phương châm cùng nhau phát triển và tạo lợi nhuận, chúng tôi cam kết tạo giá trị gia tăng và phát triển bền vững cho cả đôi bên.

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI
logo
logo
logo
logo
logo
logo
logo
logo
logo
logo
logo
logo
logo
logo