Sự kiện

21:29 Sunday, June 16, 2019

Sáng nay, ngày 20/12, tại Quảng Bình, Công ty Cổ phần Bất động sản Lộc Sơn Hà (thuộc Tập đoàn Think Big) đã khai trương văn phòng bất động sản thứ 11, đánh dấu sự phát triển không ngừng của công ty trên thị trường bất động sản.

Lộc Sơn Hà Land là công ty chuyên về môi giới và phát triển bất động sản. Trên chặng đường phát triển, Lộc Sơn Hà đang có những bước đi vững chắc và bài bản, từ việc xây dựng thương hiệu, đào tạo nhân sự, củng cố nguồn lực tài chính, tìm kiếm đối tác lớn, xây dựng chiến lược marketing đến hệ thống công nghệ hỗ trợ để đi tắt đón đầu thời đại 4.0.

H_OS0027

Với lợi thế nguồn nhân sự trẻ, nhiệt huyết, được đào tạo bài bản và có lối đi riêng nên Lộc Sơn Hà đã vươn lên trở thành nhà phân phối bất động sản lớn mạnh; Là địa chỉ uy tín mà các chủ đầu tư lớn, các khách hàng đặt niềm tin; Đồng thời là nơi thu hút lượng lớn những người muốn tạo lập sự nghiệp với bất động sản và sống bằng nghề môi giới bất động sản chuyên nghiệp.

Chỉ trong vòng 3 năm hình thành và phát triển, Lộc Sơn Hà đã có bước chuyển mình mạnh mẽ, để lại nhiều dấu ấn và thành công trên thị trường. Trong năm 2018 vừa qua, Lộc Sơn Hà đã chứng tỏ được uy tín và sự trưởng thành vững mạnh của mình khi nhận được nhiều giải thưởng cao quý như: Top 10 Sàn giao dịch bất động sản xuất sắc 2018 do Tạp chí Xây dựng bình chọn; Đại lý phân phối xuất sắc các dự án bất động sản của Tập đoàn FLC trong 2 năm liên tiếp; Giải thưởng thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao ASEAN…

H_OS0197

Phát biểu tại buổi lễ khai trương, ông Nguyễn Mạnh Hà - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Think Big Group; Chủ tịch Lộc Sơn Hà Land đánh giá cao tiềm năng của mảnh đất Quảng Bình. “Quảng Bình là viên kim cương xanh vô cùng tiềm năng để phát triển du lịch và bất động sản du lịch nghỉ dưỡng. Lộc Sơn Hà Land đã chính thức có mặt tại Quảng Bình (160 Lý Thường Kiệt, TP.Đồng Hới) và đây chính là bước phát triển tiếp theo của Tập đoàn. Chúng tôi sẽ cử những lãnh đạo giỏi nhất, những chuyên gia am hiểu nhất đến đây để đào tạo đội ngũ nhân viên. Tôi tin rằng, các nhân viên sẽ phát triển tốt bản thân thông qua những kiến thức, kỹ năng học được, để góp phần giúp cho Tập đoàn ngày càng phát triển vững mạnh" - Chủ tịch Lộc Sơn Hà Land bày tỏ.

H_OS0089

Mục tiêu của Lộc Sơn Hà là sẽ có 50 chi nhánh và sàn giao dịch trên toàn quốc vào năm 2019 với 5.000 nhân viên môi giới chuyên nghiệp. Năm 2020, Lộc Sơn Hà Land sẽ lên sàn và trở thành nhà phân phối, phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam.

Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản Lộc Sơn Hà

Văn phòng đại diện: 348 Kim Ngưu, Minh Khai, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Liên hệ Hotline:

Lộc Sơn Hà miền Bắc: 096149 0383

Lộc Sơn Hà miền Trung: ‭098 283 6469‬

Lộc Sơn Hà miền Nam: ‭096 867 9921‬

~ Nguồn: https://doanhnhan.vn/loc-son-ha-khai-truong-chi-nhanh-thu-11-tai-quang-binh-d12064.html