Sự kiện

21:29 Sunday, June 16, 2019

Ngày 10/11 vừa qua, buổi KICK-OFF với chủ đề: THE LEGEND RETURNS của tập đoàn FLC diễn ra tại nhà thi đấu Hồ Xuân Hương (TP.HCM). Đây là buổi giới thiệu và mở bán dự án FLC Quảng Bình Beach & Golf Resort với quy mô lớn nhất Miền Trung.

 

Đồng thời diễn ra lễ ký kết “Hợp tác chiến lược phân phối dự án FLC Quảng Bình Beach & Golf Resort giữa tập đoàn FLC các Đại lý”.

 

Nhân viên Công ty BĐS Lộc Sơn Hà  Miền Nam cùng đại diện FLC Group

Ông Lê Hồng Quang, Giám đốc Cty CP BĐS Lộc Sơn Hà Miền Nam ký kết hợp tác  phân phối dự án FLC Quảng Bình Beach & Golf Resort với đại diện FLC Group

 

Tham dự buổi Kick-off gồm 8 đơn vị phân phối dự án bất động sản. Trong đó, Công ty CP LSH là đơn vị tiêu biểu phân phối các dự án của tập đoàn FLC tại khu vực phía Nam. Với 3 lần được vinh danh đại lý phân phối xuất sắc nhất, lần ra quân này LSH được sướng tên đầu tiên trong phần mở đầu Lễ ký kết với các đại lý.

 

Chia sẻ tại buổi ký kết, ông Lê Hồng Quang, giám đốc công ty CP BĐS Lộc Sơn Hà Miền Nam cho biết: “Đối với dự án lần này, LSH cũng mang một tinh thần tự tin sẽ là đơn vị phân phối xuất sắc nhất của dự án”.

 

Lộc Sơn Hà giành giải thưởng khi tham gia trò chơi bốc thăm trúng thưởng tại buổi ra quân lần này. LSH đã tạo ấn tượng mạnh mẽ bằng sự thông minh, khéo léo và “chơi” hết mình, giành được trọn sự ủng hộ từ phía BTC.

 

 

 

Không chỉ là đơn vị tạo ấn tượng đến chủ dự án, các đối tác trên công việc, LSH luôn khẳng định tinh thần đoàn kết, nhiệt huyết trên mọi sân chơi khi  vượt qua 7 đơn vị tham gia để giành giải nhất.

 

Thành quả của LSH được thể hiện rõ qua năng lực của toàn thể CBNV công ty, luôn tự tin mang đến khách hàng sự hài lòng về sản phẩm và hiệu quả trong hợp tác với đối tác.