Tin tức

22:49 Sunday, June 16, 2019

Ngày 25 tháng 8 vừa qua, Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản Lộc Sơn Hà đã tổ chức lễ sinh nhật, kỷ niệm 3 năm ngày thành lập của Công ty tổ chức tại chính Văn phòng rộng gần 1.500m2 tại Hà Nội.

Sinh nhật Công ty Bất động sản Lộc Sơn Hà

Buổi lễ diễn ra hết sức long trọng với sự xuất hiện của gia đình Chủ tịch Nguyễn Mạnh Hà, Ban Giám đốc cùng toàn thể gần 300 nhân sự Công ty, MC, Ca sỹ và cả vũ đoàn vô cùng bốc lửa.

Mở đầu buổi lễ là Chương trình Locsonha’s Got talen quy tụ những tài năng được dấu kín của Công ty. Quả thật, từ vòng loại đến trung kết cuộc thi tại buổi sinh nhật, các thí sinh khiến Ban giám khảo phải hết sức cân não để chọn lựa những tiết mục đặc sắc nhất bởi sự xuất sắc ngoài dự kiến của tài năng Lộc Sơn Hà!! Các anh, chị, bạn quả thật quá tài năng, quá xuất sắc, hầu như ai nấy đều mang trong mình những tài năng tuyệt vời, về giọng hát đủ mọi thể loại từ nhạc trẻ, quan họ, nhạc vàng… đến những màn nhảy nóng bỏng, sôi động, khả năng diễn hài, Pic poc, bẻ xương không kém gì những thí sinh trong các cuộc thi lớn trên song truyền hình. Lộc Sơn Hà vô cùng tự hào có thể đồng hành cùng các bạn, đưa các bạn đến với giàu sang, danh vọng và không quên để các bạn được tỏa sang với tài năng của mình!

Tiết mục Dancesport của Huyền My – Thành viên của Lộc Sơn Hà

Tiết mục hài vô cùng ấn tượng của thành viên Lộc Sơn Hà

Tiết mục hài đoạt giải nhất trong Locsonha’s got tailen

Trong buổi lễ, Gia đình Chủ tịch Nguyễn Mạnh Hà cùng Ban giám đốc Công ty đã cùng nhau cắt bánh sinh nhật kỷ niệm Lộc Sơn Hà tròn 3 tuổi. Chiếc bánh 3 tầng với 3 dòng chữ “Trí tuệ”, “Yêu thương”, Quyết tâm” là tôn chỉ, dẫn dắt Lộc Sơn Hà bước đi con đường của mình suốt 3 năm qua.

Ban Giám đốc cùng Chủ tịch và Phu nhân cắt bánh mừng sinh nhật Lộc Sơn Hà

Cũng tại buổi lễ, Lộc Sơn Hà chính thức bổ nhiệm thêm 15 vị trí lãnh đạo Công ty, trong đó có 2 Giám Đốc dự án, 2 phó giám đốc kinh doanh cùng với 11 vị trí Trưởng phòng Kinh doanh. Đây là con số thể hiện tốc độ phát triển kinh khủng của Lộc Sơn Hà với sự gia tăng nhân sự nhanh chóng, rút ngắn mục tiêu 50 văn phòng với 5.000 Nhân sự của Chủ tịch Nguyễn Mạnh Hà!!

Chủ tịch Nguyễn Mạnh Hà cùng 15 vị lãnh đạo mới được bổ nhiệm

Buổi tiệc có sự xuất hiện của ca sỹ – Hot girl Vân Anh cùng vũ đoàn Qeen bee đã làm bùng cháy sân khấu Lộc Sơn Hà. Cuối chương trình là tiệc teabreak nhẹ nhàng, sang trọng với bánh ngọt, hoa quả và rượu vang của toàn bộ Công ty, ở đây, mọi người có nhiều cơ hội để giao lưu, nâng cốc, hàn huyên, và cùng có với nhau những bức ảnh tuyệt vời của dàn trai xinh gái đẹp Lộc Sơn Hà!!!

Ca sỹ Vân Anh trong lễ sinh nhật Công ty

Vũ đoàn Qeen bee với vũ đạo bốc lửa

Một số thành viên tranh thủ chụp ảnh cùng nhau để làm kỷ niệm

3 năm không hề ngắn, nhưng so với độ tuổi của 1 Công ty thì không dài, 3 năm, Lộc Sơn Hà đã cống hiến công sức, tài năng, lòng yêu thương sự quyết tâm của mình, trở thành người phụng sự, mang đến những giá trị kinh tế và cả những kiến thức đỉnh cao cho khách hàng. 3 năm 1 chặng đường với 7 văn phòng cùng hơn 1.000 chiến binh tinh nhuệ, Lộc Sơn Hà hứa hẹn sẽ bùng nổ và trở thành Công ty hàng đầu về phân phối Bất động sản nghỉ dưỡng!