Tin tức

22:10 Sunday, June 16, 2019

Việc đàm phán trong Bất động sản là rất quan trọng. Việc đàm phán không chỉ đem đến sự thành công về tài chính mà còn đem lại cho bạn sự khôn ngoan, khả năng thuyết phục được rèn luyện, bạn có được mối quan hệ tốt và khoảnh khắc để trở thành người chiến thắng.

1. Bản chất của đàm phán?
Bản chất của đàm phán là chiến thắng, là giành giật. Đàm phán sẽ có kẻ thắng người thua, những cũng có thể cả 2 bên cùng thắng. Hai bên bước vào cuộc đàm phán và đều có mục tiêu chiến thắng và giành về cho mình nhiều LỢI ÍCH nhất.

2. Những thứ cần chuẩn bị khi đàm phán
Thông tin là thứ quan trọng nhất khi đàm phán. Nó đóng vai trò quyết định sự thành công của đàm phán. Đối với Bất động sản cũng vậy, hãy tìm hiệu kỹ toàn bộ những thông tin Bất động sản mà mình định đầu tư, thông tin về pháp lý, về chủ sở hữu và những bản ghi có sẵn. Nếu bạn chủ động chuẩn bị hết những thứ này thì tỷ lệ thành công của bạn sẽ cao hơn.

3. Đàm phán như thế nào?
– Kỹ thuật đàm phán GIỚI HẠN QUYỀN QUYẾT ĐỊNH: không quyết định ngay mà kéo dài thời gian cho cả 2 bên nếu như nhìn thấy tiềm năng của thương vụ đàm phán.

+ Nó có thể giúp bạn có thêm đồng minh ngay lúc đó, không nên quyết định vội vàng, hãy giành thời gian để xem xét lại các vấn đề trong quá trình đàm phán.
+ Nó giống như một loại hỏa mù bạn tung ra và gây sức ép ngược trở lại với khách hàng khi họ phải hứng chịu khoảng thời gian chờ đợi mà chúng ta đưa ra.
– Trong đàm phán, người đưa ra giá trước là người nắm đằng lưỡi vì mức giá đó chắc chắn sẽ bị giảm đi. Kỹ thuật cần chú ý ở đây là KHÔNG BAO GIỜ RA GIÁ TRƯỚC.
– Kỹ thuật NGƯỜI XẤU NGƯỜI TỐT trong đàm phán đánh trúng vào tâm lý và đối tượng đàm phán để đạt được mục đích.

Kinh nghiệm rút ra: Nếu bạn mua Bất động sản đúng mùa thì lợi thế bao giờ cũng nghiêng về bạn vì đây là thời điểm thị trường thuộc vào người mua và ngược lại. Đàm phán hiệu quả sẽ mang lại sự giàu có thịnh vượng ngay khi bạn là người mua.

Phần này được chuyên gia, diễn giả Nguyễn Mạnh Hà chia sẻ và có dẫn chứng rất cụ thể tại chương 5 của cuốn sách “BÍ QUYẾT GIÀU CÓ THỊNH VƯỢNG TỪ BẤT ĐỘNG SẢN” .