Tin tức

21:47 Sunday, June 16, 2019

Kết thúc Tháng 7 bùng nổ với những thương vụ bạc tỷ, anh chị em Sale Bất động sản Lộc Sơn Hà lại háo hức với những giải thưởng thường niên hàng tháng!!

Sale Lộc Sơn Hà tưng bừng nhận phần thưởng Tháng 7

  Điều đặc biệt ở đây là những phần quà chỉ được bật mí ở phút chót và không khí trao thưởng vô cùng kịch tính được dẫn dắt bởi diễn giả đình đám cũng chính là Giám đốc điều hành của Công ty, cũng chính vì như thế khoảng cách giữa “Sếp” và nhân viên ở Lộc Sơn Hà thật sự rất gần gũi như an hem, và toàn thể Lộc Sơn Hà như là một gia đình ấp áp anh em cùng nhau phát triển, dẫn nhau đến thành công.

Những món quà đầy ý nghĩa của Ban giám đốc Công ty.

 Đây là những phần thưởng đặc biệt đến từ ban Giám đốc Công ty, cũng như là món quà kích thích tinh thần đỉnh cao của anh chị em. Lộc Sơn Hà, ngoài những buổi đào tạo đẳng cấp về chuyên môn và kĩ năng mềm vẫn luôn có những buổi đặc biệt để kích thích tinh thần chiến đấu của mọi người, vì các lãnh đạo hiểu rõ, tinh thần, năng lượng và động lực, niềm tin chính là điều tạo nên những thành công. Thành công của cá nhân mỗi sale là niềm vui của lãnh đạo, cũng góp phần làm nên thành công lớn của Lộc Sơn Hà!

Các phần quà về với chủ nhân trong niềm vui của tất cả mọi người

     Giải thưởng trong tháng 7 cuối cùng cũng lộ diện với những chiếc Ipad, máy tính bảng, những chiếc cặp da đẳng cấp cùng những phần quà vô cùng đáng yêu được các lãnh đạo đạo tự tay chọn lựa, và chúng đều phục vụ cho công việc của các anh em.

Không khí của buổi nhận thưởng quá sức vui vẻ, những món quà tìm được chủ nhân của mình, đặc biệt giải nhất là 1 chiếc Ipad 2018 trị giá 16 triệu đồng được trao về  Minh Trí, chàng sale xuất sắc sinh năm 1996 với thu nhập gần 1 tỷ đồng trong tháng 7, quả thật quá xứng đáng!

Khép lại buổi nhận thưởng, tất cả mọi người đã được nạp năng lượng tràn chề trào đón tháng 8 bùng nổ! Chúng ta cùng nhau tạo thật nhiều giao dịch để cuối tháng lại tiếp tục hồi hộp đón nhận những món quà thật lớn thật lớn nào!!! Yêu Lộc Sơn Hà!!