Tin tức

22:00 Sunday, June 16, 2019

Việc mua một Bất động sản thành công không chỉ phụ thuộc vào việc mua đúng thời điểm mà nó còn phụ thuộc vào vị trí, xu hướng và loại Bất động sản mà nhà đầu tư lựa chọn.
Những yếu tố quyết định đến việc một Bất động sản có khả năng sinh lời như thế nào bao gồm:

1. Diện tích lớn tạo lợi nhuận lớn
Với cùng một loại Bất động sản, giá trị tăng như nhau, diện tích khác nhau thì hiển nhiên chúng ta thấy một điều: Bất động sản có diện tích lớn hơn thì giá trị của nó sẽ tăng lên và ngược lại.

2. Chọn đúng xu hướng để đầu tư:
Trong đầu tư Bất động sản không chỉ biết chọn đúng thời điểm, vị trí, diện tích lớn sẽ thành công mà còn phải biết chọn đúng xu hướng. Các loại Bất động sản được phân chia thành các loại sau:
– Nhà ở chung cư
– Nhà phố và đất nền, đất thổ cư
– Mặt bằng văn phòng và thương mại
– Biệt thự và biệt thự nghỉ dưỡng
– Bất động sản Du lịch
Mỗi loại Bất động sản trên có đặc tính khác nhua và lợi ích đem đến cho các nhà đầu tư cũng khác nhau. Mỗi thời điểm khác nhau sẽ có 1 loại Bất động sản có tỷ lệ và khả năng sinh lời rất lớn. Chính vì vậy các nhà đầu tư cần tinh tế để nắm bắt đúng được THỜI ĐIỂM của Bất động sản để đầu tư.

3. Công thức tính lãi vốn (ngỗng tăng cân) và tính dòng tiền (ngỗng đẻ trứng vàng)
CT tính lãi vốn:
Tiền mua X lợi nhuận kỳ vọng hàng năm X số năm đầu tư = mức tăng giá kỳ vọng mà ta đầu tư.
CT tính dòng tiền:
Tổng số tiền thuê 1 năm X 100 : tổng giá trị căn nhà = Tỷ lệ % mà dòng tiền bất động sản đó đem lại.

4. Đất nền và đất thổ cư
Đây là loại Bất động sản luôn được nhiều đối tượng khách hàng quan tâm vì đất nền và đất thổ cư có rất nhiều lợi thế, có thể cho thuê, kinh doanh hoặc có thể tự do sửa chữa cơi nới, nâng tầng mà không gặp phải khó khăn nào . Đến thời điểm hiện tại đất thổ cư vẫn là loại đất làm cho các nhà đầu tư thích thú và thích đầu tư nhất.

5. Bất động sản du lịch nghỉ dưỡng
Đất nước ngày càng phát triển, nhu cầu du lịch nghỉ dưỡng còn rất nhiều tiềm năng trong thời gian tới chắc chắn nó sẽ trở thành một kênh đầu tư hấp dẫn và khả năng sinh lời cao trong thời gian sắp tới.
Việc đầu tư đúng xu hướng quan trong không kém chọn thời điểm để mua bất động sản. Đi trước đón đầu, chọn đúng xu hướng để đầu tư sẽ đem đến cho bạn những thương vụ thành công.